Sunday, 09/05/2021 - 20:10|

TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY CHO TRẺ MẪU GIÁO 5 - 6 TUÔI NĂM HỌC 2019 - 2020

Lại một mùa phượng đỏ tràn về, cũng đồng nghĩa với việc nhiều bạn nhỏ lớp mầu giáo 5 tuổi phải chia tay mái trường, chia tay cô giáo và các em để bước vào một môi trường mới.

Sáng ngày 13/7/2020 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ đại biểu và cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh cùng các cháu học sinh toàn trường.
Các cháu đã đem đến những lời ca, điệu múa, điệu nhảy sôi động. Với biết bao tình cảm và những kỷ niệm đáng nhớ của những ngày đầu tiên đến trường. Thật cảm động và vui biết bao khi thấy các cháu đều xinh đẹp và lớn hẳn lên trong những trang phục ra trường. Thay mặt nhà trường Cô Đàm Thị Xuân – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng và căn dặn các cháu chăm ngoan học giỏi.
Tại buổi chia đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho 42 cháu 5 tuổi. Tạm biệt năm học 2019-2020! Tạm biệt các cháu 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các cháu có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo.

Sau đây là hình ảnh của buổi tổng kết năm học và chia tay lớp 5 tuổi ra trường:

Sau đây là hình ảnh của buổi tổng kết năm học và chia tay lớp 5 tuổi ra trường:.