Sunday, 09/05/2021 - 21:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Sơn

CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY 27/7/2020

CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY 27/7/2020

Cứ đến tháng 7 hằng năm mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ đã hi sinh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh đã hi sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Ngày 27 tháng 7 năm 2020  trường mầm non Kim Sơn tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi các gia đình cán bộ giáo viên trong trường có cha, mẹ là thương binh liệt sĩ. Từ sáng sớm tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tổ chức đến đài tưởng niệm các anh hung liệt sĩ để đặt lễ thắm hương tưởng nhớ các anh hung liệt sĩ đã hy sinh tại chiến trường.

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hòa bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được.

Chúng con, những cán bộ giáo viên xin nghiêng mình tưởng nhớ đến những đồng đội đã khuất, đã bị thương trong các cuộc kháng chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc; xin được bày tỏ tình cảm chân thành tới những anh hùng liệt sĩ, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh đã cống hiến tuổi xuân của mình cho tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự sẻ chia đối với các gia đình liệt sĩ còn chưa tìm được hài cốt con, em mình.

"Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về

truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam. Ban giám hiệu kết hợp cùng Ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên phối hợp thành lập thành 3 đoàn tổ chức đến từng gia đình cán bộ giáo viên trong trường có cha, mẹ là thương binh, bệnh binh, liệt sĩ thăm hỏi, tặng quà.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 73
Hôm qua : 43
Tháng 05 : 694
Năm 2021 : 24.194