Tuesday, 07/07/2020 - 15:28|

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Sáng 23/7/2019 tại hội trường huyện ủy Định Hóa LĐLĐ huyện Định Hóa tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam, tôn vinh người lao động và sơ kết 6 tháng đầu năm 2019.

Tại lễ kỷ niệm đại biểu tham dự được đón xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc mà LĐLĐ huyện Định Hóa đi tham dự hội thi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tại tỉnh và đạt giải cao.

Đồng chí Quách Tuấn Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa phát biểu khai mạc chào mừng.

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Định Hóa đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Trần Văn Thuận - Cán bộ LĐLĐ huyện Định Hóa đọc báo cáo kết quả hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019 và đọc quyết định, danh sách trao thưởng, tôn vinh người lao động.

- Tặng quà cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch LĐLĐ huyện: 08 xuất quà

- Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

- Trao qua cho các gia đình công hiến cho tổ chức công đoàn

Năm 2020 : 27.794