Wednesday, 15/07/2020 - 11:29|

Đại hội đoàn tncs hồ chí minh trường mn kim sơn lần thứ iv nhiệm kỳ 2017-2018

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn xã Kim Sơn về việc tổ chức đại hội chi đoàn. Được sự nhất trí và chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ trường mầm non Kim Sơn, của BCH Đoàn xã Kim Sơn, Ngày 18/02/2017 chi đoàn trường Mầm Non Kim Sơn long trọng tổ chức Đại Hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 nhằm đánh giá kết quả công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới.

Đến dự với đại hội có:

1.  Đ/c: Tô Thị Khang – Bí thư chi bộ - HT nhà trường.
  2. Đ/c: Nguyễn Thị Kim Phượng  – PBT – PHT nhà trường.
  3. Đ/c: Lưu Thị Huế  – Chủ tịch công đoàn – PHT nhà trường.

4.     Đ/c: Lưu Ngọc Hiển – Bí thư đoàn xã Kim Sơn.

Cùng các Đ/c bí thư chi đoàn bạn và 16 đoàn viên chi đoàn nhà trường.

- Số lượng Đoàn viên:

Chi đoàn Trường MN Kim Sơn có 16 Đoàn viên, trong đó có: 15 ĐV nữ, 01 ĐV nam.

ĐV là Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn là: 05 ĐV

- Thuận lợi

Sự hòa đồng, gần gũi, đoàn kết giữa các ĐV trong chi đoàn rất cao, luôn là lực lượng đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn, của nhà Trường.

Chi đoàn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện hoạt động thuận lợi rất lớn của Chi bộ trường, BGH nhà Trường, Đoàn cấp trên cũng như các Đoàn thể trong nhà Trường.

Đa số ĐV trong Chi đoàn còn trẻ, năng động và nhiệt tình trong công tác.

- Khó khăn

+ Thời gian tổ chức các hoạt động đặc trưng của đoàn còn ít

+ Do công việc chuyên môn quá nhiều nên sinh hoạt đoàn chưa thể hiện rõ nét

+ Hoạt động thể thao của chi đoàn còn chưa mạnh

+ Kế hoạch hoạt động đoàn còn phụ thuộc với kế hoạch nhà trường

Đại hội đã được nghe đ/c Hoàng Thị Dậu trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2014 - 2017, Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2018; Kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014-2017.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Tô Thị Khang  – Bí thư chi bộ -HT nhà trường và Đ/c Lưu Ngọc Hiển – Bí thư đoàn xã Kim Sơn.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2017-2018 gồm có 3 đ/c:

1. Đ/c: Hoàng Thị Dậu - BT
2. Đ/c: Ma Thị Lan - PBT
3. Đ/c: Hoàng Thị Chúc - UV

Nghị quyết của Đại hội được thông qua với sự nhất trí 100% của các đ/c đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội chi đoàn thanh niên trường mầm non Kim Sơn nhiệm kỳ 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp, thành công của đại hội là niềm vui và sự cổ vũ cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn

DƯỚI ĐÂY LÀ MỌT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI:

Nguồn: mnkimson.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 28.345