Wednesday, 15/07/2020 - 12:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Kim Sơn

Chia tay cán bộ quản lý luôn chuyển công tác

Chia tay cán bộ quản lý chuyển công tác

Đồng Lưu Thị Huế: Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn

 

Kính thưa: Đ/c Đàm Thị Xuân - Bí thư chi bộ - HT nhà trường

Đ/c Lưu Thị Huế - Nguyên PHT- CTCĐ

Cùng toàn thể các đ/c CBGVNV

Thực hiện theo sự điều động CBQL ngành giáo dục của UBND huyện Định Hóa năm học 2019 - 2020. Đ/c Lưu Thị Huế nguyên Phó Hiệu trưởng trường mầm non Kim Sơn được điều động chuyển về trường MN Phúc Chu từ ngày 01/11/2019; trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp. Hôm nay ngày 29 tháng 11 năm 2019 được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng toàn thể CB, GV, NV. Trường MN Kim Sơn tổ chức liên hoan chia tay Đ/c Lưu Thị Huế luân chuyển công tác.

Kính thưa các Đ/c, hôm nay Trường MN Kim Sơn lưu luyến phải chia tay đ/c Lưu Thị Huế, tôi xin chúc mừng đ/c đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học đầy tâm huyết ở ngôi trường thân yêu này. Trong quá trình công tác lãnh đạo tại đơn vị đ/c là tấm gương sáng trong nhà trường về đạo đức nhà giáo, đ/c là người có thể nói là chỗ dựa vững chắc cho công đoàn, cho tập thể CB GV và NV trong nhà trường. Đ/c luôn là người gương mẫu thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc.Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, đ/c luôn quan tâm sâu sát, 5 năm qua chưa phải là chặng đường dài nhưng cũng không thể kể hết được công lao đóng góp của đồng chí đối với trường.

Kính thưa các đ/c.

  1. 5 năm qua đ/c đã có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh. Đ/c đã hoà mình vào tập thể, tận tâm trong công tác, luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng được đồng nghiệp và học sinh quý mến,với những thành tích và công lao với sự nghiệp GD của xã nhà . Với những thành tích và công lao, với những tình cảm thân thiết của đ/c, hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được.

Thưa toàn thể các đồng chí.

Chia tay với đ/c tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn rằng đ/c mãi là đồng nghiệp - đồng chí yêu quý, gắn bó và luôn nhớ tới trường, nhớ tới tập thể CB – GV trường MN Kim Sơn. Thay mặt tập thể CB – GV nhà trường kính chúc đ/c và gia đình Mạnh khoẻ – Hạnh phúc, phát huy tốt những thành tích mà đ/c đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới.

Cuối cùng một lần nữa xin chúc đ/c Lưu Thị Huế đến nơi đơn vị mới,với môi trường mới tự tin, chững trạc cầm lái con thuyền cập bến bờ vinh quang. Chúc toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong đơn vị dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Xin chân thành cám ơn!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 75
Tháng 07 : 1.064
Năm 2020 : 28.349