Wednesday, 15/07/2020 - 12:26|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ viên chức đầu năm học có một ý nghĩa hết sức quan trọng, là Hội nghị mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học trước, đồng thời trao đổi, thống nhất xây dựng nội dung, chỉ tiêu phấn đấu, đề ra biện pháp trên tinh thần dân chủ, công khai, phát huy trí tuệ của tập thể, để cùng nhau đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới; đây cũng là dịp để tuyên dương, khen thưởng và ghi nhận những thành tích tiêu biểu của các cá nhân và tập thể trong năm học.

Căn cứ hướng dẫn số 17/HD-LĐLĐ ngày 12 tháng 9 năm 2019 Hướng dẫn Công đoàn cơ sở tham gia tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 của LĐLĐ huyện Định Hóa, hôm nay 11 tháng 10 năm 2019 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2019 - 2020.

* Đại biểu tham dự:

- Đại biểu đại diện UBND xã Kim Sơn:

Ông Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND,

Ông Hoàng Văn Chi - Chủ tịch UBND xã Kim Sơn.

- Đại diện hội cha mẹ học sinh:

Ông Nguyễn Quang Tuyên - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể CB,GV,NV cũng có mặt đông đủ

* Đoàn chủ tịch: gồn 03 Đ/c

1, Đ/c Đàm Thị Xuân - BTCB - HT nhà trường.

2, Đ/c Lưu Thị Huế - Phó hiệu trưởng - CTCĐ.

3, Đ/c Trương Thị Lan - Giáo viên đại diện cho CBGV,CNV.

* Đoàn thư ký: gồm 02 Đ/c

1. Đ/c Hoàng Thị Chúc.

2. Đ/c Trần Thị Vy.

Đ/c Đàm Thị Xuân- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Đ/c Lưu Thị Huế- Phó hiệu trưởng-CTCĐ thay mặt đoàn chủ tịch lên thông qua chương trình làm việc của Hội nghị và giao nhiệm vụ cho thư ký.

Để nhìn nhận và đánh giá những kết quả đạt được và đưa ra những giải pháp, phương hướng cho năm học mới Đ/c Đàm Thị Xuân-BTCB-HT nhà trường báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiện vụ năm học 2019 - 2020. Và xin ý kiến của hội nghị về báo cáo thu chi tài chính năm 2018 và 9 tháng đầu năm năm 2019, việc thực hiện các Quy chế Dân chủ, Quy chế Khen thưởng, Quy chế Làm việc.

Đồng chí Lê Thị Hường - Trưởng ban TTND Báo cáo hoạt động của ban TTND nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động của ban TTND nhiệm kỳ 2019 - 2021

Tham luận theo chuyên đề dã phân công và tham luận tự do dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch:

Đ/c Ma Thị Duyên- TTCM tổ 1 đại diện cho tổ có ý kiến tham luận về “ Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học”

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - TTCM tổ 2 đại diện cho tổ có ý kiến tham luận về “ Đạo đức nhà giáo và bạo lực học đường”

Đ/c Hoàng Thị Dậu – Nhân viên y tế có ý kiến tham luận về “ VSDD, ATTP, chế độ cho giáo viên, học sinh

* Đại biểu phát biểu:

Ông Nguyễn Quang Tuyên - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh có ý kiến phát biểu với Hội nghị.

Ông Nguyễn Văn Năm – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND có ý kiến phát biểu với Hội nghị.

Đồng chí Đàm Thị Xuân – BTCB- Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo và tóm tắt trả lời các ý kiến tham luận, chốt các chỉ tiêu thi đua:

1. Đối với trẻ:

2.1. Đối với trẻ:

- Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng so với đầu năm.

- Tỷ lệ trẻ phát triển đạt yêu cầu đạt: 95% trở lên.

- Tỷ lệ chuyên cần đối với trẻ 5 tuổi: 95 % trở lên.

- Tỷ lệ trẻ chuyên cần đối với các độ tuổi khác đạt từ: 90 % trở lên.

2.2. Đối với cán bộ giáo viên:

+ Giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường: 13

+ Giáo viên nuôi dạy giỏi cấp huyện: 03

+ Chiến sĩ thi đua các cấp: 3 đ/c

+ Lao động tiên tiến: 14 đ/c

+ Kết quả đánh giá xếp loại viên chức đối với giáo viên, NV:

Xếp loại HTTNV: 11/14 = 78,6 %.

Xếp loại HTXSNV: Phấn đấu đạt 03/14 = 21,4 %.

- Đối với CBQL: Tính % theo phòng giáo dục.

+ Sáng kiến kinh nghiệm: Phấn đấu đạt 7/7 sáng kiến.

+ Xếp loại giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp GVMN: Từ khá trở lên.

2.3. Tập thể phấn đấu:

- Thực hiện các cuộc vận động xếp loại Tốt trở lên.

- Thực hiện tốt các quy định về đạo đức nhà giáo. Quy tắc ứng xử trong trường học, không để xảy ra bạo lực trong nhà trường.

- Đạt tốt về các tiêu chuẩn “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

- Đạt trường học an toàn VSTP, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ.

* Danh hiệu tập thể:

+ Lớp tiên tiến: 5/5 lớp.

+ Tổ lao động tiên tiến: 3/3 tổ.

+ Chi đoàn Vững mạnh xuất sắc.

+ Công đoàn cơ sở Vững mạnh

+ Trường đạt cơ quan văn hoá.

+ Nhà trường đạt Tập thể lao động tiên tiến

+ Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

3. Tiêu chí khen thưởng năm học 2019 - 2020

Các tiêu chí để bình xét thi đua cuối năm đối với các danh hiệu: LĐTT, CSTĐ, xếp loại viên chức cụ thể như sau:

+ Thực hiện tốt quy chế CM.

+ Đảm bảo an toàn cho trẻ về thể chất, tinh thần.

+ Không vi phạm đạo đức nhà giáo, thực hiện tốt bộ quy tắc ứng sử trong nhà trường.

+ Thực hiện tốt việc « XDMT lấy trẻ làm trung tâm »

+ Đảm bảo duy trì sĩ số học sinh.

+ Giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng so với đầu năm.

+ Tham gia tích cực công tác đoàn thể.

+ Trong 1 đợt thi đua không có HĐ xếp loại khá (kể cả đột xuất). Phải có ít nhất 1 HĐ trở lên xếp loại xuất sắc đối với danh hiệu CSTĐ và xếp loại viên chức HTXSNV

+ Không đánh giá, xếp loại thi đua đối với CB,GV,NV vi phạm đạo đức nhà giáo, không đăng ký thi đua.

* Bầu TTND nhiệm kỳ 2019 – 2021

Kết quả :

1, Đ/c Nguyễn Thị Nha Trang đạt 17/17 = 100%

2, Đ/c Trương Thị Lan đạt 17/17 = 100%

3, Đ/c Hoàng Thị Chúc đạt 17/17 = 100%

Đ/c Lưu Thị Huế- Phó hiệu trưởng-CTCĐ Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 - 2019, nội dung phong trào thi đua, tiêu chí các danh hiệu thi đua, tiêu chí xét khen thưởng năm học 2019 - 2020. Thông qua dự thảo giao ước thi đua năm học 2019 - 2020

Các tập thể, cá nhân ký giao ước thi đua năm học 2019 - 2020

Đ/c Hoàng Thị Chúc- thư ký trình bày thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết 100% biểu quyết nhất trí.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị VC trường mầm non Kim Sơn đã thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 28.348