Tuesday, 07/07/2020 - 16:09|

Họp phụ huynh đầu năm học 2018 - 2019

HỌP CHA MẸ HỌC SINH TRẺ ĐẦU NĂM HỌ 2018 – 2019

Để thực hiện tốt Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường. Được sự nhất trí cao của BGH, hôm nay ngày 14/9/2018 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2018 - 2019.

Đến dự với buổi họp hôm nay gồm có

* Đại biểu Đảng ủy, chính quyền địa phương:

1, Ông Trương Anh Tú - Phó chủ tịch UBND xã Kim Sơn

2, Ông Lý Văn Tính – Chủ tịch ủy ban MTTQ xã Kim Sơn

* Đại diện cha mẹ học sinh:

Ông Nguyễn Quang Tuyên- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, toàn thể các bậc phụ huynh, cùng CB,GV,NV trong trường cũng có mặt đông đủ

Tại buổi họp các bậc cha mẹ học sinh đã được nghe cô Đàm Thị Xuân - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học và thông báo các khoản thu trong năm học.

Sau đó là các ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh: 100% phụ huynh có mặt tại buổi họp đều thống nhất và biểu quyết nhất trí cùng nhau phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và các khoản thu theo quy định trong năm học mà trà trường đã triển khai.

Ồng Trương Anh Tú - Phó chủ tịch UBND xã Kim Sơn phát biểu chỉ đạo động viên công trò cũng như các bậc phụ huynh thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Phát biểu của Ông Nguyễn Quang Tuyên- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh hứa sẽ cùng phối hợp với nhà trường thực hiện và theo xát các hoạt động của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn chương, đầy trách nhiệm buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018 - 2019 thành công tốt đẹp. Sau đó các bậc cha mẹ về lớp con em mình tham gia họp phụ huynh của lớp.

Năm 2020 : 27.798